Dạy đàn Organ từ cơ bản đến nâng cao

09/12/2017

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC ĐÀN ORGAN

      Nếu như sách được xem là kho tàng bổ sung kiến thức cho chúng ta thì âm nhạc ví von như bộ môn nghệ thuật đặc biệt, nó có thể diễn tả tình cảm, cảm xúc của con người và làm cho cuộc sống chúng ta thêm thi vị hơn. Âm điệu của đàn Organ và những trải nghiệm khi bạn lướt tay trên những phím đàn sẽ làm cho tâm hồn bạn quên đi mọi phiền muộn, âu lo trong cuộc sống.

Thuở nhỏ vì điều kiện khó khăn chúng ta chưa được học đàn và bây giờ bạn đã có điều kiện....

Thuở nhỏ vì điều kiện khó khăn bạn không được học đàn và bây giờ bạn muốn cho con của mình thực hiện ước mơ trên những phiếm đàn...

        Đặc biệt, các gia đình sinh sống tại khu vực phát triển năng động như thành phố Hồ Chí Minh có thể cho con trẻ đi học đàn organ vì những lợi ích âm nhạc mang lại cho sự phát triển trí tuệ cũng như kỹ năng sống một cách tích cực cho trẻ nhỏ. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng học đàn Organ dù là trẻ nhỏ hay người lớn đều giúp ta phản xạ nhanh hơn, phát triển thể chất, trí tuệ, nuôi dưỡng kỹ năng, rèn luyện tính kỷ luật và tính kiên nhẫn cho người học. Quan trọng hơn, việc học đàn organ sẽ giúp ta thêm tự tin trong cuộc sống, giao tiếp từ đó cởi mở hơn và tiếp cận được nhiều nền văn hóa khác nhau.

     Với trẻ em, nếu cho trẻ đến các lớp đàn Organ sớm sẽ có tác dụng phát huy tư duy, tính sáng tạo, bồi dưỡng năng lực cảm thụ âm nhạc. Chơi đàn Organ phải dùng 2 tay thường xuyên, nên sẽ rèn luyện phản xạ của đôi tay, rất có lợi cho cuộc sống va chạm và hơn hết là rèn luyện được tính kiên trì. Âm nhạc nói chung, đàn organ nói riêng là một môn nghệ thuật của tâm hồn, của cuộc sống tươi đẹp mà chúng ta nên bồi đắp. 

    Đàn Organ lâu dần bạn sẽ nhanh nhạy trong lướt phím, thành thạo các nút bấm điện tử, biết điều chỉnh âm sắc và tiết tầu. Dần dần việc chơi một bản nhạc hoàn chỉnh như cho cả một dàn nhạc sẽ không còn khó khăn nữa.

    Những ai muốn học đàn Organ từ cơ bản đến nâng cao hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm Nhạc cụ Minh Thành. Nơi đây thường xuyên khai giảng nhiều lớp học đàn từ căn bản đến nâng cao, dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Bạn sẽ được dần hoàn thiện kỹ năng chơi đàn Organ như diễn tấu rồi đến phần phát triển tố chất âm nhạc. Gần như mọi yêu cầu kỹ năng học đàn organ đều được trung tâm tận tình giảng dạy, mang đến một không gian âm nhạc sinh động và bổ ích cho các học viên.

 

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI! 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM NHẠC CỤ MINH THÀNH
Đ/c: 21/02 Tổ 15B – Đồng An – Phường Bình Hòa – TX.Thuận An - Tỉnh Bình Dương
Hotline : 0988 289 956 – 0983 296 025

Email: nhaccuminhthanh.net@gmail.

Website : http://banorgancu.net/

Tham khảo thêm tại : https://www.facebook.com/minhthanh.minhthanh.73 

Đàn Organ Yamaha PSR-550 cũ

Đàn Organ Yamaha PSR-550 xài bền, âm thanh hay
4.500.000 ₫

Đàn Yamaha PSR- 1500 Cũ

Đàn Yamaha PSR 1500 cũ giá tốt, còn mới 90%
6.900.000 ₫

Đàn Korg PA900 cũ còn 90%

Đàn Korg PA900 chất lượng âm thanh đỉnh, bền bĩ theo thời gian
18.000.000 ₫